菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页社会正文

皇冠网址(www.hg8080.vip):Vườn hoa 52 tỷ đồng ở Hà Nội xuống cấp trầm trọng, thành nơi đổ rác

admin2022-12-0514lô đề hôm nay

ag区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Sau 8 năm đi vào hoạt động, vườn hoa Trần Quang Diệu (quận Đống Đa, Hà Nội) rơi vào tình trạng xuống cấp nghiêm trọng, nhiều vị trí thành nơi đổ rác của người dân.

TIN MỚI

Vườn hoa Trần Quang Diệu khánh thành từ năm 2014 với mức đầu tư khoảng 52 tỷ đồng. Với diện tích 12.953 m2, nơi đây trở thành địa điểm tập thể dục, đi dạo, vui chơi của người dân 2 phường Quang Trung và Ô Chợ Dừa trong suốt 8 năm qua. Thế nhưng, đến nay vườn hoa này bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp, nhiều vị trí thành nơi đổ rác của người dân, gây mất mỹ quan đô thị cũng như ảnh hưởng đến ô nhiễm môi trường.

Các công trình trong vườn hoa Trần Quang Diệu như cây xanh, ghế đá, các dụng cụ tập thể dục... sau thời gian dài không được chăm sóc, bảo dưỡng dẫn đến bị hư hỏng.

Ghế đá cái thì gãy tai, cái thì gãy cả 4 chân nằm chỏng chơ dưới mặt đường đi lại nhưng không được dọn dẹp hay tu sửa.

Các dụng cụ thể dục bị hư hỏng, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Ông Nguyễn Văn Nam (ở phường Quang Trung, quận Đống Đa) cho biết, ông thường xuyên đi dạo ở vườn hoa Trần Quang Diệu. "Gần đây, tôi thấy vườn hoa này xuống cấp nghiêm trọng nhưng không được tu sửa, bảo dưỡng. Một số người còn vứt rác bừa bãi làm ảnh hướng đến cảnh quan của vườn hoa. Không những thế, cứ đêm đến tôi lại nghe có tiếng người đập phá ghế ngồi, bóng đèn và các đồ đạc khác trong công viên. Việc một số người thiếu ý thức làm hư hại tài sản công cộng khiến chúng tôi rất bức xúc”, ông Nam nói.

Bà Lê Thị Hương (quận Đống Đa) cũng bức xúc khi không gian công cộng ở Hà Nội vốn đã rất khiêm tốn nhưng công viên, vườn hoa lại xuống cấp, hoang tàn khiến đời sống tinh thần của người dân không được đáp ứng.

,

皇冠网址www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠网址面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠网址可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

"Tôi chỉ hy vọng vườn hoa được duy tu, cải tạo lại xanh, sạch, đẹp để mọi người có không gian tập thể dục thể thao và giao lưu kết nối với cộng đồng”, bà Hương nói.

Nhiều vị trí ở vườn hoa Trần Quang Diệu đang trở thành nơi tập kết rác của người dân.

Những tấm thủy tinh, bàn ghế hư hỏng được người dân đổ ngay dưới gốc cây trong vườn hoa.

Rất nhiều cây cối đã chết khô vẫn đứng im từ rất lâu chờ người chuyển đi.

Trước đó, vào tháng 11/2014, quận Đống Đa thống nhất giao cho UBND phường Quang Trung quản lý, sử dụng vườn hoa đúng mục đích. Đồng thời, UBND phường Quang Trung phải thực hiện tốt việc tăng cường công tác tuyên truyền để nhân dân biết và sử dụng đúng quy định; trực tiếp quản lý và hướng dẫn để vườn hoa thực sự là khu sinh hoạt công cộng, vui chơi, giải trí của nhân dân; thường xuyên duy tu, bảo quản, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, môi trường trong lành.

Khổng Chí/VTC News

VTC News

Theo VTC News Copy link Link bài gốc Lấy link https://vtc.vn/vuon-hoa-52-ty-dong-o-ha-noi-xuong-cap-tram-trong-thanh-noi-do-rac-ar717816.html Chia sẻ Từ Khóa: tình trạng xuống cấp, tập thể dục, mỹ quan đô thị, ô nhiễm môi trường, dụng cụ thể dục, đảm bảo an toàn, vườn hoa Trần Quang Diệu, xuống cấp ,

新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

网友评论

热门标签