菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页社会正文

Anh em ruột hẹn nhau ở ngã ba để cùng đón dâu về nhà trong đám cưới chung

admin2023-01-213game bài tiến lên

约搏以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao hình ảnh một đám cưới chung của cặp đôi anh em ruột ở một vùng quê thuộc huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Đám cưới chung của 2 anh em ruột tại xã Quỳnh Thanh (Quỳnh Lưu) gây "sốt" cộng đồng mạng những ngày vừa qua.

Trong những hình ảnh đươc chia sẻ, 2 cặp đôi cô dâu, chú rể tươi cười hạnh phúc. Xung quanh, rất đông người thân, bạn bè đến dự đám cưới. Nhiều người đã dành những lời chúc phúc cho 2 cặp cô dâu, chú rể, đồng thời bày tỏ sự ngạc nhiên vì lần đầu thấy cả 2 anh em ruột tổ chức chung một đám cưới như thế. Có người cho rằng, 2 anh em ruột cùng tổ chức đám cưới thì vừa vui, vừa tiết kiệm và niềm hạnh phúc nhân đôi.

Cô dâu Hồng rạng ngời hạnh phúc trước thời điểm chú rể đến đón (Ảnh: Hoàng Xuân Quang).

Được biết, 2 cặp cô dâu, chú rể trong đám cưới đặc biệt này là Nguyễn Đăng Thuyên (SN 1992) - Trần Thị Hồng (SN 1993) và Nguyễn Đăng Vân (SN 1997) - Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1998). Cả 2 cặp đôi đều là người ở xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Cặp cô dâu chú rể rạng ngời chụp ảnh chung cùng người thân, bạn bè trong ngày đặc biệt (Ảnh: Hoàng Xuân Quang).

Theo chia sẻ của người thân cô dâu, chú rể, trước đó gia đình dự định sẽ tổ chức đám cưới riêng cho từng người. Theo đó, người anh Đăng Thuyên sẽ được tổ chức đám cưới trước. Tuy nhiên, khi người em Đăng Vân đang làm việc ở miền Nam cũng có ý định cưới nên gia đình đã quyết định chờ em về và tổ chức đám cưới chung cho 2 anh em.

"Gia đình đã quyết định chờ em trai trong miền Nam về rồi tổ chức chung một đám cưới, cùng mời khách đến dự để thuận tiện cho gia đình và khách mời. Mà tổ chức chung thì vui", người thân của cô dâu, chú rể chia sẻ.

Hai cô dâu chuẩn bị tung hoa cưới cùng lúc cho bạn bè đón nhận (Ảnh: Hoàng Xuân Quang).

Được biết, 2 cặp đôi cô dâu chú rể quen nhau từ lâu. Đám cưới của 2 cặp đôi này được tổ chức tại quê nhà huyện Quỳnh Lưu vào ngày 16/1 vừa qua với khoảng hơn 300 khách.

Vì nhà của các cô dâu, chú rể gần nhau nên cả 2 đã quyết định dùng xe máy để đón dâu.

Được biết, sau khi hết kỳ nghỉ Tết, vợ chồng người em trai sẽ tiếp tục quay trở lại miền Nam để làm việc và sinh sống.

Cặp đôi cô dâu Trần Thị Hồng và chú rể Đăng Thuyên bên người thân (Ảnh: Xuân Quang).

Vì nhà gần nhau nên 2 chú rể đã quyết định dùng xe máy để đi rước dâu. Cả 2 hẹn nhau ở ngã 3 đường rồi cùng đón dâu về nhà (Ảnh: Xuân Quang).

"Với mình được tổ chức đám cưới chung là một niềm vui. Niềm vui như được nhân đôi vì có người cùng hạnh phúc", cô dâu Trần Thị Hồng chia sẻ và cho biết, mẹ chồng là người vất vả nhất vì phải lo đám cưới cho 2 con. 

"Đám cưới chung rất hay và vui. Vừa một lần tổ chức, đỡ được nhiều công đoạn chuẩn bị, đỡ đi lại cho gia đình và quan khách. Bạn bè 2 cô dâu, chú rể cùng đến, nhiều người lại là bạn của nhau nên rất vui", người thân cô dâu, chú rể chia sẻ.

Được biết, trước đó, các cặp đôi cô dâu, chú rể đã làm lễ đám cưới trong nhà thờ theo nghi thức.

网友评论

热门标签