菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页社会正文

皇冠信用盘开户(www.hg8080.vip):Va chạm nhà tài trợ giữa Hoàng Anh Gia Lai và VPF: Liệu sẽ có lối ra?

admin2023-02-029lô đề

皇冠信用盘开户www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Trao đổi với phóng viên Dân trí chiều nay (1/2), Giám đốc điều hành (GĐĐH) CLB Hoàng Anh Gia Lai, Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Nhãn hàng Carabao có nhiều ngành hàng khác nhau, ngoài nước tăng lực, còn có nước tinh khiết, vitamin…".

"Chúng tôi cũng đã ngỏ lời với phía nhà tài trợ về việc họ lựa chọn ngành hàng khác không phải nước tăng lực để quảng cáo trong mùa giải này. Nhưng cái khó ở chỗ Carabao mới chỉ tung sang thị trường Việt Nam sản phẩm nước tăng lực. Hiện chúng tôi cũng chỉ biết chờ đợi, vì quyền quyết định chọn nhãn hàng thuộc về nhà tài trợ" - ông Nguyễn Tấn Anh cho biết thêm.

Phía CLB Hoàng Anh Gia Lai vẫn đang chờ quyết định từ nhà tài trợ Carabao, khi đó họ mới biết mình có tham dự V-League 2023 hay không? (Ảnh: Mạnh Quân).

Điều đó có nghĩa là trong trường hợp Hoàng Anh Gia Lai thuyết phục được nhà tài trợ thay đổi nhãn hàng quảng cáo trong mùa giải 2023, "nút thắt" xung quanh sự việc va chạm nhà tài trợ giữa đội bóng phố núi và VPF sẽ được tháo gỡ.

Chiều qua (31/1), Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT), Tổng giám đốc (TGĐ) VPF (đơn vị quản lý giải V-League) Nguyễn Minh Ngọc cho biết: "VPF không cấm Hoàng Anh Gia Lai quảng cáo cho nhà tài trợ, chúng tôi chỉ yêu cầu Hoàng Anh Gia Lai không được khai thác ngành hàng nước tăng lực trùng với nhà tài trợ chính của V-League".

"Không ai mong muốn Hoàng Anh Gia Lai bỏ giải. Hy vọng là trong một hai ngày tới, Hoàng Anh Gia Lai đàm phán với đối tác của đội bóng này và có kết quả tốt, để các CLB tham dự V-League 2023 theo đúng kế hoạch" - ông Nguyễn Minh Ngọc nói thêm.

Trước đó, các chuyên gia bóng đá trong nước cũng chia sẻ mong muốn VPF và Hoàng Anh Gia Lai tìm được tiếng nói chung trong vấn đề nhà tài trợ, để V-League được diễn ra trọn vẹn.

Chuyên gia Đoàn Minh Xương lên tiếng: "Nếu Hoàng Anh Gia Lai bỏ giải V-League, hậu quả sẽ rất lớn. Đầu tiên, đội Hoàng Anh Gia Lai sẽ bị đánh rớt xuống hạng ba. Cầu thủ, HLV của họ sẽ mất việc, mất thu nhập. Nhưng rộng hơn, hình ảnh của toàn bộ giải V-League, toàn bộ hình ảnh của bóng đá Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng".

"Không ông bầu nào có thể bỏ vài chục tỷ đồng, thậm chí hàng trăm tỷ đồng năm này qua năm khác để nuôi bóng đá mãi được. Mọi đội bóng đều cần nhà tài trợ nên cần có giải pháp và cần tiếng nói chung giữa các bên. Tôi mong "ngòi nổ" của vụ này sớm được tháo để V-League 2023 diễn ra bình thường" - ông Xương nói thêm.

Về phía CLB Hoàng Anh Gia Lai, cho đến chiều nay (1/2), GĐĐH Nguyễn Tấn Anh cho biết đội bóng phố núi vẫn đang tích cực làm việc với nhà tài trợ Carabao, để tìm giải pháp cho vấn đề hiện tại.

网友评论

热门标签