菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页体育正文

Cờ tàn, V-League có gì đáng xem?

admin2022-10-2216đế la gì

telegram中文群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Cờ tàn, V-League có gì đáng xem?

Sự kiện: V-League 2022: Cuộc đua nóng bỏng Chia sẻ

Các đội có thực lực cạnh tranh danh hiệu V-League với Hà Nội như Hải Phòng, Bình Định, Viettel đều nhìn Hà Nội tiến mạnh như vũ bão thì hiểu chỉ còn trông chờ huy chương bạc, huy chương đồng.

   

Ở nhóm cuối mới là đua thực sự và chắc chắn không chỉ đua trên sân mà cả đua ở vòng ngoài với những “đối tác”.

V-League mùa này bỗng “quay xe” sang nhóm tranh trụ hạng dù suất rơi xuống hạng Nhất chỉ có một. Hai đại diện bóng đá TP.HCM đang lặn ngụp ở nhóm cuối cùng chiến dịch đồng tiền đi trước thưởng rất đậm cho mỗi trận thắng 1-2 tỉ đồng. Với khoản thưởng kếch sù đấy, chỉ cần thắng hai trận là bằng hoặc hơn cả phần thưởng đội vô địch. Khoản thưởng cho những đội đua tìm suất trụ hạng ấy cũng là phần nổi khiến người hâm mộ nghi ngờ những đội kèo trên bỗng dở đều, hay dấu hỏi về những trận mỗi người 1 điểm vui cả hai. Tất nhiên trong đó người hâm mộ cũng đặt dấu hỏi cả về công tác trọng tài liên quan đến những đội đua điểm mà gần đây nhất là hai quả 11 m khiến hai trọng tài FIFA bị treo còi.

Trận B. Bình Dương hòa TP.HCM là trận nhạt nhẽo nhất và khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Các đội cầm đèn đỏ đang nhìn nhau đá trong khi các đội ở lưng chừng không lo rớt hạng cũng không tranh nổi vô địch lại có những cái “nấc cụt” đầy hoài nghi. Nếu CLB TP.HCM sau khi thay tướng đá hai trận trên sân khách có liền 4 điểm bị đặt dấu hỏi thì chiến thắng của Sài Gòn FC trên sân Vinh khiến đội chủ nhà bị soi vì sao hời hợt như thế. Dù là không phủ nhận nỗ lực của hai đội TP.HCM và Sài Gòn nhưng những cái “nấc cụt” của các đội chiếu trên luôn bị đặt nghi vấn.

Chính vì thế mà khi HA Gia Lai FC thắng CLB TP.HCM bằng một ván tennis thì nhiều người thỏa mãn về một đội bóng xứng đáng dẫn đầu và xứng đáng vô địch nếu thành hiện thực.

V-League đã vào thế cờ tàn và chắc chắn những trận đấu ngoài sân sẽ phức tạp hơn rất nhiều đá trên sân.

Nguồn: https://plo.vn/co-tan-v-league-co-gi-dang-xem-post704222.htmlNguồn: https://plo.vn/co-tan-v-league-co-gi-dang-xem-post704222.html

Video bóng đá TP. HCM - Hà Nội: Kinh hoàng set tennis, tiến gần đến ngôi vương (Vòng 20 V-League)

Hà Nội đang tiến gần hơn đến chức vô địch V-League 2022. Vì thế, đội bóng thủ đô đã chơi đầy nỗ lực trong chuyến làm khách đến sân của CLB TP. HCM.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo TẤN PHƯỚC (Pháp luật TPHCM)

网友评论

热门标签